Sao trẻ HAGL sẽ được huấn luyện tại lò đào tạo sinh ra siêu sao M.U

9861

HAGL vừa ký hợp đồng tài trợ với nhãn sữa IQLACPRO ngay trước thềm V.League 2017 khởi tranh. Theo đó, phía nhà tài trợ không chỉ tài trợ riêng cho đội một mà còn hỗ trợ những lứa cầu thủ trẻ của Học viện HAGL Arsenal JMG được ra nước ngoài tập huấn. Sau khi xem xét, lãnh đạo HAGL quyết định cho lứa U17 của Học viện đi tập huấn sau Tết nguyên đán 2017.

Cầu thủ trẻ HAGL nhồi thể lực trước ngày sang Hàn Quốc - Ảnh 2.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ trên Goal.com Việt Nam rằng, “đàn em” của Công Phượng sẽ tập tại Trung tâm bóng đá Kim Tae Hee – trung tâm mang tên HLV Kim Tae Hee và từng là nơi đào tạo ra danh thủ Park Ji-Sung.

Image result for Nguyễn Hữu Anh Tài

“U17 HAGL Arsenal JMG sẽ sang Hàn Quốc tập huấn một tháng tại Trung tâm đào tạo trẻ của HLV Kim Hee-tae vào đầu tháng Ba. Bên cạnh việc tập luyện, chúng tôi đang lên kế hoạch để các cháu thi đấu 6 trận chính thức với các học trò của HLV Kim và những trung tâm đào tạo trẻ bóng đá ở xung quanh thủ đô Seoul”, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Image result for Nguyễn Tấn Anh hagl

Cũng theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường sau khi trải qua kiểm tra y tế với CLB Gangwon FC (sáng 10/1) cũng đã đến thăm và chụp ảnh lưu niệm tại tại Trung tâm bóng đá Kim Tae Hee, nơi mà thầy Giôm cùng U17 HAGL Arsenal JMG sẽ sang tập huấn sau Tết nguyên đán 2017.

Image result for Lương Xuân Trường

HLV Kim Hee-tae năm nay 63 tuổi, trong lịch sử cầm quân ông từ dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc. HLV Kim Hee-tae từng có công lớn đào tạo ra cựu ngôi sao Man Utd, Park Ji-sung. Rất nhiều ngôi sao khác cũng trưởng thành dưới bàn tay của HLV Kim Hee-tae như cựu tiền đạo Hàn Quốc Ahn Jung Wan Lee Sung Woo, tài năng trẻ được gọi với biệt danh ‘Messi Hàn Quốc’ đã được Barcelona chiêu mộ…

Image result for Park Ji-sung

Thông tin Nguyễn Hữu Anh Tài được đội bóng Hàn Quốc chiêu mộ khiến cho nhiều người bất ngờ bởi cầu thủ sinh năm 1996 này không phải là cầu thủ quá nổi bật so với lứa Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy… Ở HAGL, cầu thủ gốc Huế này cũng không cạnh tranh được với Đức Lương, A Hoàng, Văn Thanh và cả Hồng Duy.

Image result for Nguyễn Hữu Anh Tài

Tuy nhiên, FC Uijeongbu vẫn đánh giá cao tài năng của hậu vệ cánh Anh Tài khi họ theo dõi một thời gian dài qua qua băng hình. Mới nhất, đội bóng Hàn Quốc đã gửi lời đề nghị đến HAGL để có được sự phục vụ của Nguyễn Hữu Anh Tài, người được tin tưởng sẽ nằm trong kế hoạch chính của đội bóng.

Image result for Nguyễn Hữu Anh Tài

Được theo bước “đàn anh” Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu, Anh Tài không khỏi háo hức. “Tôi cũng mới chỉ nhận được thông tin từ lãnh đạo CLB. Cho nên mọi thông tin cụ thể vẫn chưa nắm hết. Tuy vậy, tôi cũng đã sẵn sàng sang thử sức ở đội bóng Hàn Quốc. Tôi sẽ nắm bắt cơ hội hiếm có này”, hậu vệ gốc Huế chia sẻ với truyền thông.

SHARE